XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÀO CHỈ TÂN CỔ ĐIỂN CHO CĂN HỘ CAO CẤP

XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÀO CHỈ TÂN CỔ ĐIỂN CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Ngày đăng: 03/04/2017
XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÀO CHỈ TÂN CỔ ĐIỂN CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Thông thường không gian căn hộ chỉ nằm vọn vẻn trong một phạm vi kín của từng căn hộ, không có những không gian mở giếng trời, cầu thang, khu tiểu cảnh, sân vườn như biệt thự hay nhà phố bởi vậy việc trang trí nội thất cho căn hộ chỉ đơn thuần là trang trí trong một phạm vi không gian như không gian của một phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển nhu cầu ở những khu căn hộ cao cấp vừa an ninh, lại có nhiều tiện ích tăng cao. Đi kèm với đó thì hoạt động trang trí nội thất căn hộ càng diễn ra mạnh mẽ và con người thì càng quan tâm đến cái đẹp, cái thẩm mỹ.

Xu hướng sử dụng phào chỉ tân cổ điển, một loại vật liệu trang trí nội thất được sản xuất từ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Đơn giản là vì đây là loại vật liệu đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ bền cao, chịu được nước, thi công nhanh; đặc biệt sản phẩm này rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

phào chỉ cổ điển cho căn hộ

Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên hài hòa, tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Cùng xem qua một số mẫu phào chỉ cổ điển sử dụng cho những vị trí khác nhau của căn hộ:

Phào chỉ trần cổ điển

Chỉ lưng tường, chỉ viền khung cửa cổ điển

Chỉ khung tường cổ điển châu âu

Một không gian đẹp, nội thất hài hòa sẽ tạo nên sự thoải mái, thư giãn, kích thích các giác quan của con người, góp phần làm cho cuộc sống của con người tươi đẹp hơn.

phào chỉ cổ điển cao cấp

Những khung tường phào chỉ cổ điển tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian căn hộ

phào chỉ cổ điển phòng khách

Phào chỉ cổ điển trang trí phòng bếp

chỉ nhựa cổ điển

Vẻ đẹp sang trọng, quý phái là nét đặc trưng của phào chỉ cổ điển, nó nói lên cung cách sống, quyền lực của chủ nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết cùng chủ đề