Trang trí nội thất nhà hàng Tân cổ điển với phào chỉ nhựa hàn quốc

Trang trí nội thất nhà hàng Tân cổ điển với phào chỉ nhựa hàn quốc

Ngày đăng: 21/12/2017

Trang trí nội thất nhà hàng tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa của những chi tiết trần, tường đến vật dụng nội thất. Đồng thời nó còn là sự chắt lọc, hòa quện tinh hoa cổ điển cùng với nét phóng khoáng của hiện đại tạo ra những thiết kế nhà hàng có giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Với phong cách này thực khách có thể cảm nhận được sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển xen lẫn những nét hiện đại song hành bên nhau.

Dự án: Thiết kế, thi công nhà hàng Lam Viên- Biên Hòa- Đồng Nai
Phong cách: Tân Cổ Điển
Năm hoàn thành: 2017


Thiết kế nhà hàng Lam Viên theo phong cách Tân cổ điển với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, phong cách này sử dụng vật liệu chủ đạo là phào chỉ nhựa hàn quốc với những chi tiết chỉ viền trần kết hợp ánh đèn led hắt âm trần tạo không gian sang trọng, ấm cúng.

Các vách tường được thiết kế ốp lamri nhựa ps cao 1m vừa đảm bảo giá trị về mặt thẩm mỹ vừa mục đích dễ lau chùi, vệ sinh. Phía trên là những ô chỉ khung kết hợp giấy dán tường làm điểm nhấn chạy xuyên suốt không gian nhà hàng tạo nên không gian nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy sang trọng đúng theo yêu cầu của chủ nhà hàng.

Bản vẽ triển khai thi công ốp lamri, chỉ khung tường

Do nhu cầu về công năng sử dụng nên thiết kế nhà hàng Lam Viên được phân chia làm 2 không gian bởi vách ngăn di động. Nắm bắt được yêu cầu đó nên chúng tôi đã thiết kế vách tường lớn làm 2 không gian là 2 bộ artwall nghệ thuật với mục đích làm sân khấu khi cần thiết.

Với phong cách này chú trọng tới không gian lịch thiệp, ấm cúng và được thiết kế bởi những tấm rèm tông màu vàng kem thanh lịch, nhẹ nhàng.
Không dừng lại ở đó chúng tôi còn chú trọng vào các chi tiết cột tường phải trang trí làm sao ra chất cổ điển và đảm bảo hài hòa với tổng thể nội thất nhà hàng.

Với thiết kế tân cổ điển thì không gian nội thất cần phải làm toát lên được sự sang trọng, lịch thiệp cho thực khách đến thưởng thức. Sự sang trọng được thể hiện từ những đồ nội thất như bàn ăn, ghế, khăn trải bàn, thảm, các vật dụng trang trí như đèn chùm, bình hoa …tạo sự hài hòa, kiêu sa cho thực khách.

Trên đây là phối cảnh thiết kế và triển khai thi công khu B nhà hàng Lam Viên theo phong cách tân cổ điển mà thegioiphaochi.com đã thực hiện.
Nếu bạn đã và đang có ý định muốn đầu tư một không gian nội thất nhà hàng kiểu tân cổ điển châu âu ấm cúng, sang trọng hãy liên hệ với thegioiphaochi.com theo số hotline ở trên.

=>>Tham khảo một số công trình đã thi công sử dụng phào chỉ nhựa hàn quốc

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những không gian ẩm thực nhà hàng sang trọng và đẳng cấp nhất.

Bài viết cùng chủ đề