Những ưu điểm nổi bật của phào chỉ hàn quốc

Những ưu điểm nổi bật của phào chỉ hàn quốc

Ngày đăng: 10/06/2016
Những ưu điểm nổi bật của phào chỉ hàn quốc

Sau đây là những ưu điểm và tính năng vượt trội của phào chỉ ps hàn quốc so với các sản phẩm khác như: phào chỉ gỗ, chỉ MDF, chỉ thạch cao, chỉ phào PU,....

=>>Tìm hiểu bài viết: PHÀO CHỈ PU là gì?

uu diem noi bat cua phao chi han quoc

Sản phẩm PHÀO CHỈ HÀN QUỐC của Thế giới phào chỉ chúng tôi cung cấp có những ưu điểm vượt trội sau:

Tìm hiểu: PHÀO CHỈ PS HÀN QUỐC là gì?

1) Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Younglim Hàn Quốc. Một trong những tập đoàn sản xuất phào chỉ lớn trên thế giới với 7 nhà máy tại Hàn Quốc, sản phẩm xuất đi hơn 70 quốc gia trên thế giới.

2) Sản phẩm của Younglim được thiết kế tinh xảo bởi những họa sỹ danh tiếng theo phong cách Châu Âu, trên dây truyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế giúp cho sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chí đề ra của khách hàng.

3) Phào chỉ sử dụng vật liệu là nhựa PS (PolyStyrenne) nên có nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu khác như gỗ, nhựa PVC, thạch cao, PU,... như khả năng chống cong vênh, nứt gãy, khả năng chống mối mọt, khả năng chống chịu ẩm mốc nên đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

4) Mẫu mã phong phú, đa dạng: màu gỗ, màu mạ vàng, màu đồng, màu trắng trơn… giúp trang trí căn phòng phù hợp với mọi loại nội thất khác. Chúng tôi luôn tự hào với những bản thiết kế phào chỉ sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc như: Vườn Sao Băng, Phong Chi Quốc và những show truyền hình khác.

5) Than hoạt tính được trộn trong sản phẩm giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới.

Bài viết cùng chủ đề